Rèm An Nhiên > Công trình đã thi công > Thi công lắp đặt rèm cửa Hải Dương – KBT Đỉnh Long
Tin tức

Thi công lắp đặt rèm cửa Hải Dương – KBT Đỉnh Long


Khu biệt thự Đỉnh Long – TP Hải Dương là một trong nhưng khu biệt thự xây dựng quy mô hàng đầu Hải Dương. Với không gian xây dựng hòa hợp với thiên nhiên và sang trọng.

Rèm an nhiên - Khu biệt thự đỉnh long

Rèm An Nhiên được khách hàng Anh Toàn tin tưởng và lựa chọn làm đợn vị cũng cấp rèm của cho căn biệt thư Đỉnh Long của Anh.

Với không gian sang trọng của căn biệt thự, Được sự tư vấn của Rèm An Nhiên, Anh Toàn đã chọn Rèm gỗ và rèm vải 2 lớp để thi công cho căn nhà của mình.

1. Rèm Gỗ cho phòng khách

Phòng khách được anh lựa chọn mẫu rèm gỗ sồi nga nhập khẩu. Với chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện môi trường, màu sắc sang trọng, sản phầm rèm cửa gỗ thực sự giúp phòng khách nhà anh trở nên vô cùng nổi bật.

Thi công rèm gỗ tại biệt thự đỉnh long

2. Rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ

Để phù hợp với tone màu hồng cam nổi bật của phòng ngủ con gái của anh, Anh Toàn lựa chọn rèm vải cao cấp màu vàng kết hợp với voan màu trắng giúp căn phòng trở nên hài hòa, bắt mắt.

Rèm phòng ngủ - Khu biệt thự Đỉnh Long

Còn với phòng anh chị, Anh đã lựa chọn màu xanh rêu cao cấp kết hợp với voan trắng để tạo sự ấm áp cho căn phòng của mình.

Lắp đặt Voan

Rèm vải chống nắng được may ô rê có cấu tạo độ chun lượn sóng đẹp mắt. Rèm ô rê có hình thức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ gọn gàng, đẹp mắt.

Rèm ore hiện nay là loại rèm vải được sử dụng phổ biến hơn các loại rèm khác. Ưu điểm của mẫu rèm cửa vải này là rèm tạo sóng đều, có thể di chuyển kéo mở đóng rèm linh hoạt trơn tru. Cửa phòng ngủ nhà anh Toàn lớn hơn 2m nên rèm được thiết kế mở 2 bên để tạo sự cân đối hài hòa của khung cửa và giúp dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

Rèm ore nhà anh Toàn có cấu tạo từ chất liệu vải cản sáng, cản nhiệt phù hợp sử dụng cho không gian cho phòng ngủ. Sử dụng rèm vải ore là một lựa chọn đơn giản nhưng thẩm mỹ đẹp, mang lại khả năng chắn sáng, cản nắng giúp không gian sống và làm việc trở nên mát mẻ về mùa hè, ấm cúng về mùa đông.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem và chọn mẫu tại nhà nhé.

Rèm An Nhiên
Địa chỉ : 20/42 Phạm Duy Ưởng, Phường Tứ Minh, TP Hải Dương
Điện thoại : 0833.25.09.89

Back to top